Những câu đố hóc búa nhất có đáp án

Những câu đố vui hài hước đã giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau đông đảo giờ học tập tập, thao tác làm việc căng trực tiếp đó. Hãy cùng bạn bè thử giải đố phần nhiều câu đố gian lận não dưới đây nhé!


*

Tổng vừa lòng 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất bao gồm kèm đáp án

Ngoài việc giải lan căng thẳng, phần lớn câu đố vui, mod não hoàn toàn có thể giúp chúng ta rèn luyện trí óc trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ không tính nướng trong, ăn uống ngoài vứt trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Những câu đố hóc búa nhất có đáp án

Câu 2: Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá - trườn đá bẫy chết, mồi nhử bay là bảy ba - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con đường dài nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai nhỏ voi, nói gì với con voi nhưng mà ngay tức khắc con voi nằm lan ra chết?

Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhì người, trường hợp thêm tín đồ thứ 3 sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi vì sao người ta nhận ra trên mẫu thuyền kia có tía thằng Mỹ black và bố thằng Mỹ white ngồi trên dòng thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó thực sự là có đúng 2 bạn đi. Đó là cha của thằng Mỹ black và ba của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không quăng quật bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 bé vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi tất cả mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ước ao gì mà lại không khi nào được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ tất cả 2 màu trắng đen cho nên nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà cần thiết được vì chưng chụp cỡ nào thì cũng chỉ bao gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất là làng mạc nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay cố cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng lại bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng xung quanh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng win càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi nam giới công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay ở đâu và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng sinh hoạt chân cầu. Ở giữa cầu gồm một nhỏ gấu khôn xiết hung dữ không cho ai qua mong hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi từ chân cầu cho đến giữa mong và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi cho giữa cầu và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu ngủ dậy tưởng tín đồ đó từ bên kia qua phải rượt trở lại. Nắm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một trời đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn uống phở, mọi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vk thích thế nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời hạn để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi giả dụ cắt tiếp tục không dứt nghỉ thì trong bao thọ sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối không bắt buộc cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà tại nhưng không tồn tại người, có siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở bạn dạng đồ!

Câu 38 : Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, trang bị ba, sản phẩm tư, sản phẩm công nghệ năm, đồ vật sáu, thiết bị bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng tuyệt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà tình nhân chết call là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì hướng đến hướng phương diện trời mọc, nó con quay trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại sau đó lại quay đề xuất hai vòng hỏi dòng đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không đúng trong câu: "Dưới tia nắng sương lung linh triệu cành hồng khoe sắc đẹp thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 43: Con trai gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ tất cả 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ gồm 12 mẫu chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên lưng con trườn theo vòng tròn đề xuất mỗi bé chỉ bao gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai người con gái cùng dùng bình thường một chàng trai call là ... Tình?

Đáp án: tầm thường tình.

Câu 47: Từ gì cơ mà 100% nguời dân việt nam đều vạc âm sai?

Đáp án: từ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới mặt đáy ly cơ mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: sử dụng ống hút.

Câu 49: Cái gì lâu năm như trái chuối, cầm cố 1 cơ hội thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không quan sát thấy kim chỉ nam bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái cầm được còn tay cần cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái mặt đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người mua biết, người buôn bán biết, người xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan tài.

Câu 54: 30 chia 50% và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người.

Câu 56: Hai tín đồ đào trong nhì giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một tín đồ đào trong một giờ đồng hồ thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 mẫu hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu như khách hàng vượt qua fan thứ 2 bạn sẽ đứng thiết bị mấy?

Đáp án: vật dụng 2.

Câu 58: Tại sao bé chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó cảm thấy không được dài.

Câu 59: Con gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: kê mái và con kê con.

Câu 60: Vua hôn call là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: không biết nấu chín.

Câu 62: Làm sao để chiếc cân từ bỏ cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược dòng cân lại.

Câu 63: Ai bao gồm nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa với ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người bọn ông cùng 2 người lũ bà hành động tán loạn?

Đáp án: nghịch cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân chia tam, đọc ngược lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ làm sao mà những người vui sướng khi bắt gặp nó vẫn trở nên âu sầu và ngược lại, đều người gian khổ u sầu trong khi thấy nó đang trở đề nghị vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng nào ngắn độc nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, mon tư.

Câu 69: Con mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: đàn bà bằng bé dê

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 71: Hôn nhỏ heo vào nhà hotline là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn nhất có độc nhất vô nhị hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 74: Rất thích hợp hôn gọi là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn mà lại bị hôn lại gọi là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được thăm khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh bởi con cua đỏ đã biết thành luộc.

Câu 79: Lúc ưng ý để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 80: Cái gì Adam gồm 2 mà lại Eva chỉ tất cả 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: cái áo.

Câu 82: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là lỗi tai, hỏng tai là nhị tư).

Câu 83: Cái gì của cô gái lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: mẫu lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Xem thêm: Lạc Vào Thời Tiền Sử 2008 Full Hd Vietsub + Thuyết Minh, Lạc Vào Thời Tiền Sử

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy nhiều loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng có một chiếc ví bao gồm số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm sao điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có 1 USD và chiếc ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì đánh cha, tiến công má, đánh anh, tiến công chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 87: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: căn bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: lúc ta làm sai.

Câu 89: Có một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói.

Câu 90: Làm cụ nào để không đụng buộc phải ngón tay khi chúng ta đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: nạm búa bằng cả hai tay.

Câu 91: nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu bên trên nhánh cây, có tác dụng sao để đưa nhánh cây mà không có tác dụng động con chim?

Đáp án: Bạn siêng năng đợi chim bay đi nhé.

Câu 92: Làm cụ nào để nhỏ cua được bao gồm chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A gọi B bởi bác, B hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A hotline Z bởi gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 94: Bức tranh nữ Monalisa, người mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 95: Cái đầu như thể mèo, chân như là mèo, và tai giống bé mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: bé của bé mèo (còn điện thoại tư vấn là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng nhưng lại không nói một từ, là gì?

Đáp án: con sông.

Câu 97: Không cha mẹ nào phản ứng khi gia sư đánh phần nhiều đứa trẻ trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 98: Có bố quả táo apple trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn ráng đi rồi đấy).

Câu 99: Bố mẹ có sáu người con trai, từng người đàn ông có một em gái. Hỏi gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (6 người con trai, 1 cô em gái với bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang ở phần nào?

Đáp án: ở đầu cuối (Vì đang là người ở đầu cuối rồi, tức là chỉ còn có 1 fan duy nhất, và bạn đó chỉ hoàn toàn có thể là bạn, chứ không hề thể tất cả người cuối cùng rồi mà chúng ta vẫn sinh hoạt sau người cuối cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực tốt và vui nhộn có đáp án

Dưới đây là tổng hợp đầy đủ câu đố vui rất là hay cùng hại não. Thử tài phán đoán của chính mình xem bạn có thể giải đáp được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 nhỏ đười ươi rất hung ác muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta bao gồm 2 con dao, ông hại quá vứt 2 con dao ra đó, bé đười ươi nhặt lên cùng sau vài phút nó nằm đồ dùng xuống đất bị tiêu diệt luôn. Chúng ta có biết tại sao không?

Đáp án: Nó cố kỉnh dao với đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: tất cả một cây cầu có trọng cài đặt là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt thừa trọng mua trên 10t thì cây cầu sẽ sập. Tất cả một loại xe mua chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao chưng tài qua được cây ước này (Không được sút hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ trải qua thôi, còn xe cộ thì sinh hoạt lại.

3. Câu hỏi: nếu như chỉ có một que diêm, vào một trời đông giá rét, bạn bước vào căn phòng tất cả một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn 1 trong ba căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng đồ vật hai đầy gần như kẻ giết hại đang giương súng, với phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong cha năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: chống 3 vì sư tử chết hết vị đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi thân 2 con vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 bé vịt.

6. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 phạt chết, bé ma đỏ đập 2 phân phát thì chết. Làm sao chỉ với gấp đôi đập mà chết cả hai con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy gắng sợ quá, mặt mày tái ngắt (chuyển thanh lịch xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đầy đủ 2.

7. Câu hỏi: có 1 bà kia băn khoăn bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng mà bà không chết.Tại sao (không ai cứu vớt hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: loại gì black khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó cùng xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: bao gồm 1 chàng trai làm việc trong một tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm do vậy ?

Đáp án: do cái thang thiết bị đó ko lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: định kỳ nào nhiều năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

11. Câu hỏi: xóm đông nhất là làng nào?

Đáp án: buôn bản hội.

12. Câu hỏi: con đường dài nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng tuyệt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: gồm 1 lũ chim đậu trên cành, bạn thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: con chó đen fan ta hotline là con chó mực. Bé chó vàng, fan ta call là bé chó phèn. Bé chó sanh tín đồ ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, người ta hotline là nhỏ chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ người ta hotline là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: bao gồm 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hư tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: con gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó cù trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại tiếp đến lại quay yêu cầu hay vòng hỏi loại đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: căn bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội đoàn kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá phát đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: cái gì tay trái núm được còn tay bắt buộc cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi lên đỉnh một quả núi. Người nhỏ xíu là bé của fan lớn, nhưng người lớn lại ko phải cha của bạn bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: con cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã bị luộc chín

29. Câu hỏi: chứng minh: đàn bà = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề nghị đường có một căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, ko kể sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, sung sướng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của người sử dụng đẹp hơn, bền hơn đó. Nếu bạn không biết làm nắm nào nhằm những câu chuyện của cả hai vui hơn, rất có thể tham khảo ngay hầu hết câu đố vui về tình yêu hết sức bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần lắp thêm bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà tình nhân chết call là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc không ít người dân được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu và kết hôn với những người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu cho lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai cô gái cùng dùng bình thường một phái mạnh trai gọi là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 8: Được gật đầu đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc tình Tình

Câu đố 10: Yêu trường đoản cú thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã bạn và bị tiến công tím mặt call là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục làm thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc lâu lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: giỏi Tình

Câu đố 14: dòng gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nhưng mà bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao câu

Nghiến đi nghiến lại. Là mẫu gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi ai chàng lại đút hoài không tha.

Hết buồn chàng lại rút ra,

Có ngày đấng mày râu đút tới tía bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần,

Chàng yêu cầu thì đút, hết nên thì thôi.

Hàng ngày các tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là mẫu gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: trên lông dưới lông, về tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm vì chưng một túm lông nghỉ ngơi đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường nóng, lúc nào cũng ẩm ướt với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi xong xuôi việc, tôi thường giữ lại lớp bọt bong bóng trắng. Hay một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, nhưng lại tiếc thay, có khi tôi không được sử dụng tới. Là loại gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng vừa lòng 400+ câu đố mẹo dân gian tuyệt nhất

Những câu đố vui dân gian rất cân xứng để bổ sung cập nhật vào list câu hỏi đố vui trong số những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho những em tham gia giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa sớm trưa nhọc nhằn => Đáp án: chén đĩa 

Câu 2: Đường ngay lập tức thông thống (2) hai cống hai trên hàng gương, bên dưới hàng lược => Đáp án: dòng mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con loài ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc long Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa tất cả cả => Đáp án: con Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: bé tôm

Câu 7: Đầu làng cái mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tiến công chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: nhỏ Chó sẽ sủa 

Câu 8: Đầu làng cái mõ, cuối xóm cây cờ, Mõ tiến công chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: bé chó sẽ sủa 

Câu 9: Đầu dragon đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng 1 mình => Đáp án: con Gà Trống 

Câu 10: Đầu long đuôi phụng xum te tái Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu rồng đuôi phụng xum xuê mùa xuân ấp trứng mùa hè nở con => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm cha vợ, về tối ngủ riêng rẽ một mình. => Đáp án: nhỏ gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, khi tung lên trời Lúc bị fan đấm, thời gian bị người đá thời điểm bị bỏ giỏ, lúc đau như dần Trẻ già tíu tít kế bên sân Cứ thấy nó mang đến co chân chạy nhiều năm => Đáp án: quả bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ tuổi thon bé Nắm đầu vặn vẹo cổ hai hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, núm đuôi nhưng kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói quăng quật đói một ngày bữa sau đi đày Đặt mang đến tên khác => Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 17: Đến đây hỏi khách hàng tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cùng nước non => Đáp án: cái thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm lặng ngắt Hễ hễ liếm hậu môn thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại mang ra Vắng cửa ngõ vắng công ty rồi lại đâm vô => Đáp án: loại ổ khóa 

Câu 20: Đêm đêm làm các bạn với đèn Giúp người quân tử khỏi nhát chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó mẹ trông cậy mang lại mầy cửa ngõ võ cha tầng song bước nhảy đầm Tòn teng chồng vợ cả và hai => Đáp án: mẫu võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo hèn không phụ giàu sang không màng => Đáp án: bé chó

Câu 25: Đi đâu cơ mà đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu dung dịch không nạp năng lượng => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: mẫu cày

Câu 27: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: loại bừa

Câu 30: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng mặt xó hè. => Đáp án: cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì ngã => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: cái áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân trắng sứt son đánh phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông chồng Không có không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cát đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách không đồng ý Đông Ngô thất cố Đông Ngô bay Gia mèo ở lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng bên thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm phủ đội mũ nhưng lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng lớn tay dòng nia => Đáp án: dòng dù

Câu 38: Ở trong nhà bởi cái chõ ra ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: dòng Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, mẹ kêu mang mẹ, có ông xã phải theo => Đáp án: con cá bạc tình má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai ai oán tôi cũng bi thiết cùng với ai. => Đáp án: chiếc gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm lỗ hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài. => Đáp án: làm bếp ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm => Đáp án: con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh new mớm trầu mang lại em => Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền con gái như tiên trần mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng có lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, bái vái rồi, lột trơ tráo áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, không đấm, ko xoi, nhưng thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao bố quân dải ngân hà đào hoài ko lên => Đáp án: mặt trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc mà đào không lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, phương diện trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy đem không lên => Đáp án: mặt Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, bốn cái râu, hai bạn kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt ba trái núi ko no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bằng cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, rước ra làm thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa ra đi về sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm. => Đáp án: dòng chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô bụi => Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 60: bởi con gà rằn, nằm lăn trong lớp bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: con đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một cách mà bước không qua => Đáp án: dòng bóng 

Câu 64: bằng trái cau nhưng đau nhì bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang cái nón cả đàn được nhờ => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau. => Đáp án: chiếc rế 

Câu 67: bốn anh cùng bình thường một nhà cùng sinh một cạnh bên cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ tai ác như tinh trong công ty Một thì xấu nết mãng cầu Một anh nạp năng lượng vụng anh chị đều ghen tuông => Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: tư bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và cái gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao mong muốn chơi con nào, cố gắng tóc kéo ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: tư cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo bò không cho tới => Đáp án: nhỏ bò 

Câu 72: tư chân sút đất, cổ chứa thượng thiên, Da cung cấp lấy tiền, còn xương giữ lại lại. => Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng tại 1 nhà Được người mẹ chia của tách bóc ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: bốn o vào tỉnh new ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như yêu cầu câu tre => Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 75: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân. => Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 76: cha đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn hai ở trần. => Đáp án: người cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: bố cây sinh một trái Ra rả toàn đều hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: tía con, tư lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai lưng ở è => Đáp án: tín đồ thợ cày và con trâu 

Câu 79: bố mươi bé nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, nhì chục bé không. => Đáp án: bố mươi ngày vào tháng

Câu 80: bố ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, không đường mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: bố ông ngồi ghế Một ông cậy cụ Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: tía thằng nó ở bố thôn Đến lúc nó chết nó đánh mạnh nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: tía tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi sát cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối miệng ra đàng sống lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà đo đắn thúi => Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 88: tị nạnh bà suy bì bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú léo teo lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng ko dạ đói lang thang Thương fan quân tử nhì hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng ngơi nghỉ dưới cái đầu nghỉ ngơi trên => Đáp án: loại nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng nội chiến Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: cả nhà có một bà ăn uống cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con ba ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho đàn bà mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường hoa nguyệt còn đùa cỏng còng => Đáp án: mẫu lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: loại nồi đất 

Câu 96: của chính bản thân mình mình chẳng giỏi dùng fan ta cẩn trọng, ở lòng ghi nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè mang tôi cấm đoán tội lắm anh ơi đến rồi ướt đẫm thân tôi cố kỉnh nầy => Đáp án: tảng đá mài 

Câu 98: loại chặt không đứt, bứt không rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: mẫu chi bởi cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều => Đáp án: chiếc rựa 

Top mọi câu vui hay tốt nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là giữa những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Ngoại trừ những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu say đắm với đầy đủ câu đố vui câu trả lời vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không có mắt, gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được làm vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh mát nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất nuốm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có cơ thể mà có không ít đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay phải cầm được mà tay trái cầm không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển lớn nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 cùng 0 bé hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ đội nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé nhỏ không đội nón

Chồng của người mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đơn giản. Thử xem các bạn đoán đúng mực được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Buổi tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết người ta thay này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi mẫu kiếp có tác dụng chồng, có tác dụng cha

Cho dù cho có sống tới già

Cho dù béo tốt cũng là công toi

Bây tiếng pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra ba góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Trời nóng đề nghị em đề xuất ở trần

Dài lâu năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là chiếc gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra rét lùng

Đáp án: ức chế tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Bốn cô trong tỉnh new ra

Da trắng ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan tiền tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như nên câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là mẫu gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi lụy chàng lại đút hoài ko tha

Hết ảm đạm chàng lại rút ra

Có ngày nam giới đút tới cha bốn lần

Thiếp thì khét tiếng cù lần

Chàng buộc phải thì đút, hết nên thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: cái đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là mẫu gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc có con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành vi ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là mẫu gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, lúc đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh các bác vào làng

Gặp em thì lại nhanh nhảu nâng niu

Vắng em khổ sở trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng không ít người dân mê

Đáp án: chiếc điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở ở chính giữa có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là chiếc miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là mẫu gì?

Thân em cha mảnh

Mặc loại áo ao ước manh

Phục vụ những anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 17: trường đoản cú gì cơ mà 100% người vn đều phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ con gái = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 19: con cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một cánh mày râu trai mong làm quen với 1 cô gái, tức khắc hỏi cô gái tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vị 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: loại rổ nào bắt buộc thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: loại rổ trong môn nhẵn rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 23: Đố các bạn có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của nắm Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Câu 24: ở đâu có mặt đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà tại nhưng không tồn tại người; gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: bản đồ.

Câu 25: A gọi B bởi bác, B hotline C là ông nội, C call D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A hotline Z bởi gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: mẫu gì black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó cùng xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đấy là những câu đố vui hài hước, đáp án thú vị nhằm giúp chúng ta có những tích tắc thư giãn cũng giống như thử tài gian lận não của bản thân mình nhé!